null Đoàn giảng viên Trường Chính trị đi nghiên cứu thực tế trong tỉnh

Thứ sáu, 14/07/2017, 14:59
Đoàn giảng viên Trường Chính trị đi nghiên cứu thực tế trong tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH - TCT ngày 16/6/2017 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc nghiên cứu thực tế năm 2017; sáng ngày 12/07/2017 Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đến huyện Hồng Dân nghiên cứu thực tế nhằm mở rộng kiến thức thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy của đội ngũ giảng viên Trường. ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực dẫn Đoàn cùng các giảng viên khoa Dân vận, khoa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy ở các phòng chức năng thuộc Trường.

Buổi sáng, Đoàn làm việc và tham quan thực tế Nhà máy sản xuất lương thực Vĩnh Lộc, đặt tại xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân.

Đoàn đi nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Vĩnh Lộc tại xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân

ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng TT trao đổi với lãnh đạo Cty  lương thực Vĩnh Lộc
            Đại diện Công Ty TNHH MTV lương thực Vĩnh Lộc có ông Hồ Minh Hải – Phó Giám đốc sản xuất và ông Phạm Lê Rạng Đông – Trưởng phòng TC - HC và các đồng chí ở Phòng Nông nghiệp huyện Hồng Dân cùng thảo luận với Đoàn về tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống anh em công nhân của Nhà máy.
            Ông Hồ Minh Hải – Phó Giám đốc sản xuất và ông Nguyễn Thanh Vũ – Trưởng bộ phận Kỹ thuật giới thiệu cho Đoàn tham quan thực tế về quy trình hoạt động và công suất của dây chuyền xay xát lúa gạo. Nhà máy có công suất 100 ngàn tấn/năm, doanh thu trên 500 tỷ đồng/năm. (Ảnh)

Ông Nguyễn Thanh Vũ giới thiệu nguyên lý vận hành các tổ máy

Đoàn tham quan tại khu bao Jumbo (lúa chưa bóc vỏ)

Đoàn tham quan tại khu gạo thành phẩm

AG140 là giống lúa trong Top 3 gạo ngon thế giới tại California năm 2015

Chiều ngày 12/7/2017, Đoàn có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Hồng Dân trao đổi về công tác xây dựng Đảng; việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tình hình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn Huyện. (Ảnh)

Đại diện UBND huyện – Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Chiến cùng Phòng Nông nghiệp, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã trao đổi chân thành, cởi mở với Đoàn nghiên cứu thực tế, giúp các thầy cô giáo hiểu rõ hơn về tình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện Hồng Dân. Qua đó, các giảng viên bổ sung thực tiễn sinh động, phong phú vào các bài giảng lý luận chính trị – hành chính./.

Vân Anh - Ánh Ngọc