null Đoàn giảng viên khoa Xây dựng Đảng đi nghiên cứu thực tế tại huyện Hồng Dân

Thứ năm, 17/05/2018, 09:18
Đoàn giảng viên khoa Xây dựng Đảng đi nghiên cứu thực tế tại huyện Hồng Dân

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-TCT, ngày 09/3/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức đi nghiên cứu thực tế cuả cán bộ, giảng viên Trường năm 2018. Ngày 16/5/2018, đoàn giảng viên khoa Xây dựng Đảng đến huyện Hồng Dân nghiên cứu nắm bắt tình hình thực tế, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy.

Đoàn đi do ThS Trương Thị Phúc – Trưởng khoa Xây dựng Đảng làm Trưởng đoàn, cùng các giảng viên của khoa và giảng viên các phòng chức năng của Trường trực tiếp giảng dạy các môn thuộc Khoa đảm trách.

Tại buổi làm việc, đại diện Huyện ủy Hồng Dân, đồng chí Trương Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực đã trao đổi chân thành, cởi mở với Đoàn nghiên cứu thực tế về công tác xây dựng Đảng; việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở các xã, thị trấn trong Huyện.

Qua đó, giúp các giảng viên hiểu rõ hơn những thuận lợi và khó khăn về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Hồng Dân; củng cố thêm những kiến thức thực tiễn phong phú, bổ sung vào bài giảng, đảm bảo nguyên tắc gắn lý luận với thực tiễn trong nghiên cứu, giảng dạy lý luận chính trị./.

Xuân Nguyệt

Khoa Xây Dựng Đảng