null Đoàn công tác của Viện Triết học đến thăm và làm việc tại TCT Châu Văn Đặng

Thứ hai, 23/07/2018, 11:19
Đoàn công tác của Viện Triết học đến thăm và làm việc tại TCT Châu Văn Đặng

Tiếp đón Đoàn có đại diện BGH, trưởng, phó các khoa, phòng của Trường Chính trị Châu Văn Đặng là những người đã từng được học tập, nghiên cứu tại Viện Triết học, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong không khí vui tươi, cởi mở, phát biểu chào mừng đoàn, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường báo cáo khái quát kết quả hoạt động của Trường năm học 2017 – 2018; cảm ơn Viện triết học đã quan tâm đến thăm và làm việc tại Trường; chuyến thăm của đoàn còn thể hiện tình cảm của các thầy cô đối với những người ở Trường và ở Bạc Liêu nói chung đã từng học tập, nghiên cứu tại Viện Triết học. Thay mặt đoàn, PGS, TS Trần Văn Phòng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của đại diên BGH và các giảng viên Trường./.

Hoàng Hiệp