null Đoàn cán bộ và học viên Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đến nghiên cứu thực tế tại huyện Phước Long

Thứ sáu, 11/05/2018, 08:56

Dẫn Đoàn có TS Lê Minh Hiếu – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp và ThS Tô Hoàng Hiệp Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Lâm Thành Sáu – Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long, Trần Văn Ân – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong BCH Huyện ủy Phước Long.

Đoàn cán bộ và học viên lớp Quản lý nhà nước – chương trình chuyên viên, khóa 41Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp được giới thiệu tham quan các mô hình sản xuất có hiệu quả của huyện Phước Long; xem phim tư liệu về quá trình xây dựng huyện nông thôn mới Phước Long./.

Tô Hoàng Hiệp