null Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đi nghiên cứu thực tế Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, tỉnh An Giang

Thứ năm, 05/06/2014, 14:29
Đoàn đi nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm với BGH Trường Chính trị Tôn Đức Thắng - An Giang

Tại buổi làm việc, Đoàn được nghe đ/c Nguyễn Hoàng Sa, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu giới thiệu các nội dung về hoạt động khoa học của Trường và kế hoạch xây dựng Trường trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học chính trị của Tỉnh đến năm 2020 theo tinh thần Nghị quyết của Tỉnh ủy An Giang; về cách thức bố trí, trưng bày hình ảnh, tư liệu, hiện vật của phòng Truyền thống.

Đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên, Hiệu trưởng Trường giới thiệu kinh nghiệm công tác xây dựng tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng; khái quát về hoạt động lãnh đạo, quản lý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể. Trong không khí thân ái, đoàn kết, hai trường đã trao đổi kinh nghiệm quản lý và công tác, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

THANH TÂN