null Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu công bố các quyết định chia tách các chi bộ

Thứ tư, 22/02/2017, 20:43

TS Trần Quốc Nông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường trao các quyết định
                                                 cho các chi bộ và bí thư, phó bí thư chi bộ chỉ định mới

Chiều ngày 20/02/2017, Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu công bố các quyết định chia tách các chi bộ sinh hoạt ghép thành các chi bộ độc lập. Trước đây Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng sinh hoạt ghép với phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin tư liệu; Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật sinh hoạt ghép với Phòng Đào tạo vì các đảng viên đi học tập trung dài hạn.

Theo các quyết định chia tách thành 4 chi bộ độc lập: Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng; Chi bộ Phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin tư liệu; Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật; Chi bộ Phòng Đào tạo.Việc chia tách các chi bộ sinh hoạt ghép thành các chi bộ độc lập, đảm bảo đúng Điều lệ Đảng và các quy định hiện hành của Đảng. Tách các chi bộ nhằm củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo chính trị của tổ chức cơ sở đảng.

Ánh Ngọc