null Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng họp mở rộng

Thứ hai, 20/08/2018, 15:36
Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng họp mở rộng

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Trần Quốc Nông trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Đến dự và chủ trì cuộc họp có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; các đảng viên trong Đảng bộ và giáo viên chủ nhiệm các lớp học.

Cuộc họp triển khai nhiều nội dung: Công bố Quyết định công nhận các đảng viên chính thức: Huỳnh Cầm (khoa Nhà nước và Pháp luật), Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt (khoa Xây dựng Đảng), Nguyễn Thị Phương Thanh (phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị;

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại ThS Huỳnh Thanh Tân – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu;

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Trần Quốc Nông trao Quyết định bổ nhiệm lại

Công bố Quyết định thành lập Khối thi đua và Quyết định phân công Trưởng, Phó Khối thi đua của Trường. Thông qua Báo cáo công tác tháng 8 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 9 của Đảng ủy và BGH Trường.

Kết luận cuộc họp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Trần Quốc Nông lưu ý các đảng viên, viên chức của Trường cố gắng khắc phục những hạn chế, thiếu sót của cá nhận, tập thể; phát huy những ưu điểm, tích cực, chủ động học tập, rèn luyện; triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, BGH. Đặc biệt nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc; nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những công trình, phần việc cụ thể của từng cá nhân, tập thể; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Trường năm 2018./.

Thanh Tân