null Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2012-2014)

Thứ bảy, 06/10/2012, 13:11

Quang cảnh đại hội

Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã được nghe báo cáo về hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành với những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục liên quan tới lợi ích và đời sống của cán bộ, công chức, viên chức của Trường. Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp có giá trị vào phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và đồng chí Trần Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cần phối hợp chặt chẽ với chi bộ các khoa, phòng quan tâm hơn nữa đời sống của công đoàn viên; cần phân công nhiệm vụ cho từng ủy viên Ban Chấp hành; phát huy tốt vai trò của Ủy ban kiểm tra. Ban chấp hành nắm vững các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; thường xuyên đi sâu tìm hiểu nắm bắt tâm tư tình cảm của đoàn viên để làm tốt công tác quản lý và bảo vệ quyền lợi chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức của Trường. Bên cạnh đó, các đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và tính năng động, sáng tạo cùng với Ban Chấp hành giải quyết kịp thời những vấn đề liên quan tới quyền lợi và nghĩa vụ cán bộ, công chức, viên chức.

THANH TÂN