null Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính - Quản trị nhiệm kỳ 2012-2015

Thứ hai, 15/10/2012, 10:23
Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính - Quản trị nhiệm kỳ 2012-2015
Quang cảnh đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ các Khoa, Phòng của Trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá rõ những kết qủa hoạt động nhiệm kỳ qua nêu rõ nguyên nhân những ưu, khuyết điểm, những tồn tại và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính - Quản trị thường xuyên quan tâm quán triệt quan điểm, đường lối của Đảng cho đảng viên và quần chúng trong Phòng. Thông qua việc giáo dục chính trị tư tưởng, tạo cho đảng viên và quần chúng luôn có lập trường vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.
      Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2012-2015. Đ/c Võ Văn Lực giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; Đ/c Lâm Thanh Xuân giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ để lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ. Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính - Quản trị Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu thành công tốt đẹp.

MINH THƯƠNG