null Đại hội Chi bộ phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thứ sáu, 28/02/2020, 08:11
Đại hội Chi bộ phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng đến dự và chỉ đạo Đại hội. Với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ, năng lực, sáng tạo nhằm đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và những giải pháp mang tính đồng bộ, toàn diện nhằm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đoàn chủ tịch báo cáo trước Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Trần Văn Khanh được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đoàn Như Mộng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Văn Lạc được bầu làm Chi ủy viên.

Đ/c Trần Quốc Nông chụp ảnh lưu niệm với Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quốc Nông – Bí thư Đảng ủy Trường ghi nhận những thành tích Chi bộ phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2017 – 2020. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, có biện pháp khắc phục những hạn chế, bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đặc biệt là chủ đề của Đại hội đề ra.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Trần Văn Khanh phát biểu lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Trần Quốc Nông và xin hứa Chi ủy sẽ lãnh đạo Chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trường./.

Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thanh Tân