null Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật

Thứ sáu, 02/06/2017, 09:24
Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật

Đ/c Trương Thị Phúc - UVBTV Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Dương Văn Tân

tái đắc cử Bí thư Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật.

Thực hiện Kế hoạch số 103 - KH/ĐUTCT, ngày 18/4/2017 của Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường, sau một thời gian chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến hành Đại hội, sáng ngày 27/5/2017 Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá kết quả đạt được, tìm ra những nguyên nhân, khuyết điểm, hạn chế, rút ra những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện Nghị quyết, nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng thời xác định những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và những giải pháp cần tập trung thực hiện cho nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trương Thị Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Đảng ủy trường; các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu đồng chí Dương Văn Tân giữ chức danh Bí thư Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật nhiệm kỳ 2017 - 2020./.

Phan Thị Lam