null Đại diện gia đình Đồng chí Châu Văn Đặng đến chúc tết Trường Chính trị Châu Văn Đặng

Thứ ba, 11/02/2014, 15:41
Đ/c Phan Tấn Tài tiếp đại diện gia đình đồng chí Châu Văn Đặng

Trong không khí vui tươi của năm mới, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh và đại diện gia đình Đồng chí Châu Văn Đặng đến chúc tết và thăm hỏi cán bộ, viên chức Trường Chính trị.

Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh chúc tết Trường Chính trị Châu Văn Đặng

Hiệu trưởng Trường đồng chí Phan Tấn Tài vui vẻ tiếp và báo cáo khái quát những thành tích nhà trường đạt được trong năm 2013 và phương hướng phát triển trong thời gian tới. Cán bộ, viên chức Trường luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy truyền thống nhà trường hơn 60 năm được nhiều thế hệ dày công xây dựng và xứng đáng với ngôi trường mang tên Anh hùng lực lượng vũ trang Châu Văn Đặng, góp phần quan trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tỉnh nhà.

THANH TÂN