null Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng vốn sản xuất cho các hộ nghèo thuộc địa bàn Thị trấn Phước Long – huyện Phước Long

Thứ năm, 13/04/2017, 15:36

Ông Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng
                                        trao vốn sản xuất cho các hộ nghèo.  Ảnh: XN.

Thực hiện theo tinh thần Công văn số 797/UBND-KGVX ngày 13 tháng 3 năm 2017 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công nhiệm vụ nhận giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2017. Nhằm tạo điều kiện vốn làm ăn ban đầu cho các hộ nghèo, Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã hỗ trợ số vốn là 13.500.000đ (mười ba triệu năm trăm nghìn đồng) cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc thị trấn Phước Long – huyện Phước Long. Số tiền hỗ trợ trên được trích từ tiền lương của cán bộ, giảng viên Trường.

Ông Ngô Văn Hăng mong muốn chính quyền địa phương có kế hoạch theo dõi, hướng dẫn bà con sử dụng có hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ để vươn lên giảm nghèo ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch UBND thị trấn Phước Long thay mặt các hộ gia đình được nhận tiền hỗ trợ cảm ơn sự quan tâm, đóng góp giúp đỡ của toàn thể cán bộ, giảng viên Trường và hứa sẽ cố gắng hướng dẫn các hộ gia đình sử dụng vốn hỗ trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả.

Với hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa này, Công đoàn Trường Chính trị hy vọng sẽ giúp cho các hộ gia đình nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo, phát triển sản xuất bền vững./.

Xuân Nguyệt