null Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 06/12/2016, 11:13
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu Lê Thị Ái Nam
 trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng Hiệu trưởng Trường cho TS. Trần Quốc Nông

Chúc mừng tân Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm, bà Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những công lao đóng góp của TS Trần Quốc Nông qua những chức vụ lãnh đạo, quản lý, mong đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, gương mẫu, lãnh đạo Trường xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh; đồng thời yêu cầu Ban Giám hiệu, viên chức Trường tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí lãnh đạo mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đóng góp vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh.

THANH TÂN