null Chi đoàn Trường Chính trị đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi

Thứ tư, 27/06/2018, 10:08
Chi đoàn Trường Chính trị đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi

Hiện nay, Chùa Vĩnh Phước An đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 70 trẻ em mồ côi, trong đó có 11 em còn nằm nôi. Tuy nhiên, điều kiện về cơ sở vật chất rất thiếu thốn nên gặp nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc, nuôi nấng các em. Vì vậy, rất cần sự chung tay, giúp sức của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện để chăm lo cho các em được đầy đủ hơn.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí là đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã ân cần thăm hỏi, vui chơi cùng với các em đồng thời, Chi đoàn đã trao tặng hơn 70 phần quà gồm: bánh, sữa cùng với 100 kg gạo, các nhu yếu phẩm, quần áo, đồ chơi… cho các em. Với mong muốn chia sẻ phần nào những thiếu hụt về tình cảm tinh thần và vật chất với các em, mong các em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Xuân Nguyệt