null Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2014 – 2017

Thứ năm, 28/08/2014, 16:54
Lãnh đạo Trường và đoàn khối chụp ảnh lưu niệm với BCH khóa mới

Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/ĐTN ngày 20/5/2014 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Chiều ngày 16/8/2014 Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến dự đại hội có đồng chí Phan Tấn Tài – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn. Về phía Ban Thường vụ Đoàn Khối có đồng chí Tô Thế Anh- Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Trường Chính trị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ; thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014 đề ra. Các đoàn viên đã thể hiện được vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tỷ lệ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ ngày càng tăng; tham gia nhiệt tình các phong trào tình nguyện, các hoạt động xã hội, thể dục thể thao..

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Tấn Tài - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá khái quát những kết quả Chi đoàn đã thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các đồng chí đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Những nội dung còn chưa thực hiện và thực hiện chưa tốt, đồng chí giao cho Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới cùng với tập thể Chi đoàn nghiêm túc tiếp thu, kiểm điểm và có kế hoạch, biện pháp thực hiện hiệu quả hơn.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Tô Thế Anh, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Chi đoàn Trường Chính trị trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ công tác Đoàn thời gian qua cũng như sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm cho Đại hội. Đồng chí cũng nêu rõ nhiệm vụ đối với Chi đoàn trong thời gian tới cần tiếp tục phát động nhiều phong trào hơn nữa, lập nhiều thành tích đặc biệt chào mừng các ngày lễ lớn, tham gia tích cực các phong trào của Đoàn khối đề ra.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Hoàng Thành giữ chức vụ Bí thư; Đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư và đồng chí Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt - Ủy viên BCH chi đoàn.

MINH THƯƠNG