null Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ tư, 05/07/2017, 15:16
Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 29/6/2017 Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thanh, cán bộ Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành quần chúng Nguyễn Phương Thanh xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và phát biểu ý kiến tại buổi lễ có đồng chí Võ Văn Lực, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Lê Minh Hiền – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên số 1317-QĐ/ĐUK ngày 26/06/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu cho quần chúng Nguyễn Thị Phương Thanh (Ảnh).

Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng đồng chí Thanh vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, yêu cầu trong thời gian tới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Lễ kết nạp đảng viên diển ra đúng quy định, trình tự của Điều lệ Đảng. Đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Thanh đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biễu tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy Trường đã chúc mừng đảng viên mới, đáng giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của Nguyễn Thị Phương Thanh, mong đồng chí luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị

Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú trở thành động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng trong sạch, vững mạnh./.

Dương Thị Ngọc Hân