null Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm, 06/07/2017, 10:10
Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đồng chí Dương Văn Tân – Bí thư chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Tân – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Huỳnh Cầm; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức Đặng Thành Lượng tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Huỳnh Cầm trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đ/c Dương Văn Tân - Bí thư Chi bộ Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới  Huỳnh Cầm.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, đồng chí Huỳnh Cầm đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đọc lời tuyên thệ. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đoàn kết góp phần xây dựng Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp, Đảng bộ Trường Chính trị Châu Văn Đặng ngày càng phát triển./.

Thành Lượng