null Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2017

Thứ sáu, 10/11/2017, 09:21
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2017

Từ ngày 30/10/2017 đến ngày 4/11/2017, tại Trường Chính Trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2017 cho đối tượng là trưởng ban, phó trưởng ban tuyên giáo cấp huyện và tương đương (đương chức và quy hoạch) của các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh)

Lớp Bồi dưỡng được các báo cáo viên trung ương báo cáo các chuyên đề về nghiệp vụ công tác tuyên giáo, cập nhật thông tin, những kiến thức mới về công tác tư tưởng, lý luận của Đảng trong tình hình mới; những kỹ năng truyên truyền giúp học viên đúc rút kinh nghiệm củng cố lý luận, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng.

Trong quá trình tổ chức lớp học, Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu chỉ đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp chặt chẽ với Học viện Chính trị khu vực IV, lớp học đã thành công và đạt kết quả tốt đẹp.

Sau 6 ngày nghiên cứu học tập, lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2017 đã hoàn thành nội dung chương trình, hơn 200 đồng chí học viên là cán bộ tuyên giáo các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cữu Long được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng./.

Nguyễn Thị Phiến