null Bồi dưỡng công tác Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2018

Thứ hai, 23/07/2018, 11:08
Bồi dưỡng công tác Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2018

Ông Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác Hội CCB cơ sở năm2018

Lớp bồi dưỡng có hơn 70 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh ở cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của tổ chức Hội Cựu chiến binh ở cơ sở; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo, dân tộc; Vấn đề phát triển bền vững ở nước ta trong giai đoạn hiện nay; Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên; Kế hoạch số 14/KH-CCB ngày 01/4/2018 của Đảng đoàn Hội CCB tỉnh thực hiện Chỉ thị số 12 ngày 12/3/2018 của Tỉnh ủy Bạc Liêu; Hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VI (nhiệm kỳ 2017 - 2022), Hướng dẫn số 87 của Hội CCB Việt Nam ngày 27/7/2015 về thực hiện quy chế giám sát, phản biện; Công tác kiểm tra, giám sát của Hội; Công tác ủy thác, kinh tế năm 2018, tuyên truyền, tư vấn giải quyết việc làm đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Triển khai kế hoạch Hội thi Chủ tịch Hội CCB xã, phường, thị trấn năm 2018 v.v.

Lớp bồi dưỡng nhằm củng cố kỹ năng, nghiệp vụ công tác cần thiết cho cán bộ Hội cơ sở, tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, từng bước xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu công tác Hội trong tình hình mới; phát huy vai trò của cán bộ Hội trong xây dựng và thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội../.

Vân Anh