null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 60 (K60 – Vĩnh Lợi)

Thứ hai, 20/08/2018, 15:58
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 60 (K60 – Vĩnh Lợi)

Đến dự buổi Lễ có: TUV, Hiệu trưởng Trường, TS Trần Quốc Nông; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Nguyễn Bình Tân – Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi; Võ Văn Sáu, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm GĐ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lợi; các HUV huyện Vĩnh Lợi cùng trưởng, phó các phòng, khoa của Trường và tập thể 69 học viên của lớp K60.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng,ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực chúc mừng tập thể học viên lớp K60 đã hoàn thành chương trình khóa học; biểu dương các học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện; mong các đồng chí vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động ở cơ quan, đơn vị./.

Hoàng Hiệp