null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 58 (K58)

Thứ tư, 04/07/2018, 09:49
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 58 (K58)

ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đến dự buổi lễ có TS Trần Quốc Nông – TUV Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các phòng, khoa của Trường và tập thể 51 học viên của lớp K58.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Dương Văn Thạnh chúc mừng đến tập thể lớp K58 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học; mong các đồng chí vận dụng những kiến thức học được vào thực tiễn địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động ở cơ quan, đơn vị./.

Nguyễn Thị Phiến