null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 16( A16)

Thứ ba, 29/12/2015, 20:58
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 16( A16)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đại diện của Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Việt Dũng – tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng; ThS Võ Văn Lực - Phó hiệu trưởng và đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng với 49 học viên của lớp.

Chủ nhiêm lớp Ths Nguyễn Văn Vũ báo cáo tổng kết thành tích đạt được của lớp với: 04% học viên đạt loại giỏi, 46,93% học viên đạt loại khá, 48,97% xếp loại trung bình và công bố các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng. Đạt được những thành tích vừa nêu do sự quan tâm thường xuyên của Ban Giám hiệu, sự góp phần thiết thực đầy trách nhiệm của giảng viên nhà trường và sự nỗ lực vươn lên của từng học viên.
 Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS. Nguyễn Việt Dũng - Hiệu trưởng trường chúc mừng 49 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, hy vọng sau khi kết thúc khoá học mỗi học viên có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước và kinh nghiệm vào hoạt động thực tiễn công tác đạt hiệu quả cao hơn./.

CÔNG ĐỨC