null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 13 (A13)

Thứ ba, 07/04/2015, 10:26
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 13 (A13)
Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Lê Tấn Dũng – Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 13 (A13)

Bế giảng lớp học, có 40 học viên nữ được cấp bằng tốt nghiệp, 06 học viên được khen thưởng trong thành tich học tập. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chí công vô tư, kiên định vững vàng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả học viên đạt được; mong muốn sau khi ra trường học viên cần dành thời gian nghiên cứu sâu hơn kiến thức đã học, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

H.T