null Bế Giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tại chức khóa XXIX (C29)

Thứ ba, 05/02/2013, 14:15
Bế Giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tại chức khóa XXIX (C29)
Quang cảnh lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đ/c Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận chính quyền Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía công an tỉnh Bạc Liêu: Đ/c Trần Phong – Phó Giám đốc công an tỉnh Bạc Liêu, Đ/c Lê Thái Nguyên – Trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Đ/c Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Về phía Trường Chính trị: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị, Đ/c Lê Hải Lâm - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp.

Bế giảng lớp học, có 94 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 01 học viên cấp giấy chứng nhận và 09 học viên được khen thưởng. Tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính đã tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.
Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp mà các học viên vừa đạt được, sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để vận dụng vào thực tiễn công tác.

HOÀNG THÀNH