null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 73 (K73)

Thứ hai, 09/03/2020, 15:35
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 73 (K73)

Đồng chí Đoàn Như Mộng - PTP QLĐT và NCKH, chủ nhiệm lớp Báo cáo tổng kết lớp học

Tại buổi lễ, Đồng chí Đoàn Như Mộng – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm lớp, báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập, rèn luyện với tinh thần tích cực, nghiêm túc, tập thể học viên lớp K73 đã chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo của Trường hoàn thành nội dung chương trình khóa học.

Kết thúc khóa học có 60 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT – HC, trong đó có 06 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi toàn khóa và 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng Trường trao bằng Tốt nghiệp cho các học viên

Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng thường trực trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K73 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận Bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường, trách nhiệm của các viên chức Trường; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị cử học viên đi học. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của tập thể học viên lớp K73. Phó Hiệu trưởng mong muốn các học viên sau tốt nghiệp vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương