null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khóa 46 (K46)

Thứ hai, 24/04/2017, 10:19
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khóa 46 (K46)

Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Công Cuộc, Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu. Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu có Tiến sĩ Trần Quốc Nông, TUV – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, giảng viên của Trường; đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên của lớp.

Thạc sĩ Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên lớp K46. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu và cơ quan, đơn vị chủ quản cử học viên đi học. Sự nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện nghiêm túc của mỗi học viên. Thạc sĩ Dương Văn Thạnh mong muốn sau khi ra trường với kiến thức và kinh nghiệm trong thời gian học, các học viên phát huy hết khả năng, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương