null Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 40 (K40)

Thứ ba, 14/06/2016, 09:54
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 40 (K40)
Quang cảnh buổi lễ

Dự Lễ bế giảng có đ/c Trần Văn Lành, Trưởng phòng Dân vận Nhà nước Ban Dân vận tỉnh ủy Bạc Liêu; đ/c Trần Triệu Thọ, Phó phòng Tổ chức Cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng, ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và 53 học viên của lớp TC LLCT-HC K40.

ThS. Đặng Văn Mỹ - chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về xây dựng đảng; nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết thúc khóa học có 53 học viên đã được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; trong đó 03 học viên tốt nghiệp loại giỏi; 44 học viên tốt nghiệp loại khá.

Phát biểu tại Lễ bế giảng đ/c Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

CÔNG ĐỨC