null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 38 (K38)

Thứ tư, 22/06/2016, 09:52
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 38 (K38)
ThS. Nguyễn Việt Dũng - TUV, Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho học viên

Bế giảng lớp học, có 54 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 07 học viên được khen thưởng trong thành tich học tập. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chí công vô tư, kiên định vững vàng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả học viên đạt được; mong muốn sau khi ra trường học viên cần dành thời gian nghiên cứu sâu hơn kiến thức đã học, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

H.T