null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 37 (K37)

Thứ năm, 30/06/2016, 07:47
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 37 (K37)
Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Dự Lễ bế giảng có: Thầy Đinh Công Đức – Phó hiệu trưởng Trường chính trị Châu Văn Đặng, Thầy Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Bác sĩ Nguyễn Kiên Nhang – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; đại diện các khoa, phòng của Trường Chính trị và 49 học viên của lớp K37.

ThS. Võ Minh Khang – chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học, kết quả: được cấp bằng tốt nghiệp 49/55 học viên, đạt loại giỏi 04, loại khá 40 và loại trung bình 05. Hiệu trưởng quyết định khen thưởng 06 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Khen thưởng 01 học viên trong Ban Cán sự lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học do Hiệu trưởng Trường Chính trị phân công.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thầy Đinh Công Đức – Phó hiệu trưởng Trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Ban Chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trường Đại học Bạc Liêu; mong mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; tham gia lãnh đạo, quản lý góp phần giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

CÔNG ĐỨC