null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 34 (C34)

Thứ năm, 16/02/2017, 15:19
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 34 (C34)

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 34 (C34). Ảnh Minh Thương

Đến dự buổi lễ có ông: Lâm Thành Sáu - Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện các cơ quan báo chí. Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu có: ThS Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng cùng toàn thể học viên lớp C34.

Lớp Trung cấp LLCT – HC C34 khai giảng ngày 22/01/2016 có 86 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể, xã, thị trấn của huyện Phước Long. Kết thúc khóa học có 81/86 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có: 08 học viên đạt loại giỏi, 69 học viên đạt loại khá, 04 học viên loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ ông Lâm Thành Sáu - Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện; mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nâng cao năng lực công tác góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; giữ vững an ninh – quốc phòng của Huyện.

ThS Dương Văn Thạnh thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu Bế giảng lớp học, trao bằng tốt nghiệp và tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập. ThS Dương Văn Thạnh cũng mong muốn sau khi tốt nghiệp, các học viên luôn phải cố gắng tự học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, rèn luyện kỹ năng hoạt động thực tiễn, chung tay phát huy huyện nông thôn mới Phước Long ngày càng thêm giàu đẹp./.

Minh Thương