null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 33 (K33)

Thứ sáu, 23/10/2015, 14:34
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 33 (K33)
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Trần Triều Thọ – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đinh Công Đức –Phó Hiệu trưởng Trường và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 33 (K33).

Bế giảng lớp học, có 63 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 08 học viên được khen thưởng trong thành tich học tập. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chí công vô tư, kiên định vững vàng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả học viên đạt được; mong muốn sau khi ra trường học viên cần dành thời gian nghiên cứu sâu hơn kiến thức đã học, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

H.T