null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 28 (K28)

Thứ năm, 05/02/2015, 14:31
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 28 (K28)
Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Lê Dũng –TUV- Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đ/c Lê Tấn Dũng – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp K28.

Bế giảng lớp học, có 66 học viên được cấp bằng tốt nghiệp và 09 học viên được khen thưởng. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp của các học viên vừa đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để vận dụng vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị.

H.T