null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 25 (K25)

Thứ năm, 12/06/2014, 09:59
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 25 (K25)
Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Ngô Quang Lắm – Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: Đ/c. Phan Tấn Tài –TUV - Hiệu trưởng Trường, Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 25 (K25)

Bế giảng lớp học, có 61 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 07 học viên được khen thưởng học tập và 02 học viên được khen thưởng quản lý tốt lớp học. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chí công vô tư, kiên định vững vàng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.
Đ/c Phan Tấn Tài - TUV - Hiệu trưởng Trường, phát khen thưởng cho học viên

Phát biểu bế giảng, Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả học viên đạt được; mong muốn sau khi ra trường học viên cần dành thời gian nghiên cứu sâu hơn kiến thức đã học, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

HOÀNG THÀNH