null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K43

Chủ nhật, 25/09/2016, 16:14
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K43
Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Trần Triều Thọ - Phó phòng Tổ chức Cán bộ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ThS. Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS. Dương Văn Thạnh, đồng chí Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện các khoa, phòng của Trường và 54 học viên của lớp K43.

ThS. Nguyễn Tiến Phước – Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, chủ nhiệm lớp - báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, 54 học viên được cấp bằng tốt nghiệp: loại giỏi 08, loại khá 44, trung bình 02. Hiệu trưởng quyết định khen thưởng 07 học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện; khen thưởng 01 học viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học” do Hiệu trưởng phân công.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; đặc biệt tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên.

Đồng chí đề nghị, sau khóa học mỗi học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập vào thực tiễn công tác, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện đường lối, chủ trương cảu Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

CÔNG ĐỨC