null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung, khóa 29 (A29)

Thứ hai, 09/12/2019, 19:32

Đến dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện thầy, cô giáo các khoa, phòng của Trường cùng 42 học viên lớp A29.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng TC – HC – QT, chủ nhiệm lớp, Bùi Thị Kim Tiếng báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung A29 là công chức, viên chức đương chức dự nguồn cơ sở và các cơ quan, ban ngành trong hệ thống chính trị của tỉnh. Qua gần một năm với tinh thần tích cực nghiên cứu học tập, rèn luyện, học viên lớp A29 đã chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo hoàn thành chương trình khóa học.

Kết thúc khóa học có 42/43 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT – HC, trong đó loại gỏi có 10 học viên, loại khá 32 học viên; 04 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi toàn khóa và 02 học viên hoàn thành nhiệm vụ quản lý lớp học được Hiệu trưởng khen thưởng.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp A29 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của tập thể học viên lớp A29; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng, hiệu quả quản lý nhà nước phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Hoàng Thành