null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 23 (A23)

Thứ hai, 12/02/2018, 08:26

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông - TUV, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện giảng viên các khoa, phòng của Trường và cơ quan báo chí trong tỉnh cùng toàn thể 39 học viên lớp A23.

Cuối khóa học lớp A23 có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính. Trong đó, 11 học viên loại giỏi, 22 học viên loại khá, 06 học viên loại trung bình; 02 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học tập và rèn luyện.

Thay mặt BGH, Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng, phát biểu bế giảng lớp học; chúc mừng học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; mong các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ánh Ngọc