null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 15 (A15)

Thứ bảy, 19/09/2015, 13:52
Đ/c Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng Trường phát giấy khen cho học viên

Dự lễ bế giảng có: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là trưởng, phó các phòng khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 15 (A15)

Bế giảng lớp học, có 45 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, 05 học viên được khen thưởng đạt danh hiệu học viên giỏi toàn khóa, 02 học viên tiên tiến và 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học.

Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính với những kiến thức được trang bị sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và những kết quả học viên đạt được; mong muốn sau khi ra trường học viên cần dành thời gian tự nghiên cứu sâu hơn kiến thức đã học, nâng cao cao trình độ, hoàn thành nhiệm vụ được giao

H.T