null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung A19

Chủ nhật, 25/09/2016, 16:08
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung A19
ThS. Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường trao giấy khen cho học viên

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Trần Văn Lành - Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Triều Thọ - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huỳnh Công Cuộc - Trưởng phòng Lý luận chính trị-Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS. Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS. Dương Văn Thạnh, Đ/c Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường; giáo viên chủ nhiệm và 37 học viên của lớp A19.

ThS. Nguyễn Văn Vũ - Phó Trưởng khoa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh,chủ nhiệm lớp - đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật, khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết thúc khóa học có 37 học viên đã được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Chính trị Châu Văn Đặng công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính. Trong đó 08 học viên tốt nghiệp loại giỏi; 26 học viên tốt nghiệp loại khá, 03 học viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đ/c Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn  - xã hội của tỉnh nhà.

CÔNG ĐỨC