null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung A18

Thứ tư, 22/06/2016, 08:58
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung A18
Quang cảnh buổi lễ

Dự Lễ bế giảng có Đ/c Trần Văn Lành - Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu; ThS. Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường, Đ/c Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường; ThS. Dương Văn Thạnh -Phó hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường và 48 học viên của lớp A18.

Đồng chí Đoàn Như Mộng, chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lý luận về đảng và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết thúc khóa học có 48 học viên đã được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; trong đó có 04 học viên tốt nghiệp loại giỏi; 41 học viên tốt nghiệp loại khá, 03 học viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng Đ/c Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị sau khóa học mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được, học vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

CÔNG ĐỨC