null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tại chức khóa 35 (C35)

Thứ tư, 22/03/2017, 10:15

TS Trần Quốc Nông, Hiệu trưởng trường trao giấy khen cho học viên

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Triều Thọ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đại diện cơ quan chí đến dự và đưa tin.

Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có: TS Trần Quốc Nông, TUV, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng khoa, giảng viên, viên chức của trường và toàn thể học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 35 (C35).

Kết quả khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 05 học viên xếp loại giỏi, 32 học viên xếp loại khá, 04 học viên xếp loại trung bình.

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Công Đức, Phó Hiệu trưởng Trường, thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu bế giảng lớp học. Chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành chương trình khóa học, trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học./.

Minh Thương