null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 32(C32)

Thứ sáu, 01/05/2015, 08:05
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 32(C32)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bạch - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Tấn Dũng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phan Tấn Tài, TUV, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa và 48 học viên của lớp.

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 32 (C32) được khai giảng ngày 15/4/2014. Sau một năm thực học, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, lớp đã hoàn thành chương trình khóa học, có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu trường phát biểu bế giảng lớp học. Chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

MINH THƯƠNG