null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 57 (K57)

Thứ hai, 23/04/2018, 15:36

Đến dự buổi lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; Lâm Hồ Sỹ – Phó Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS  Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; đại diện cơ quan Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể 56 học viên của lớp K57.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K57, khai giảng vào ngày 07/4/2017 đa số học viên là lực lượng vũ trang đang công tác trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban ngành cấp tỉnh. Qua một năm học tập và rèn luyện có 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được trang bị vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương