null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 54 (K54)

Thứ sáu, 29/12/2017, 16:08

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông, TUV, Hiệu trưởng Trường, đại diện giảng viên các khoa, phòng của Trường và cơ quan báo chí cùng toàn thể 48 học viên lớp K54.

Cuối khóa học, có 45 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính. Trong đó,  04 học viên loại giỏi, 34 học viên loại khá, 05 học viên loại trung bình; 06 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học tập và rèn luyện.

Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng, phát biểu bế giảng lớp học; chúc mừng học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; mong các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương