null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 52 (K52)

Thứ hai, 21/08/2017, 09:23

TS Trần Quốc Nông - TUV, Hiệu trưởng - trao giấy khen cho các học viên có thành tích

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông, TUV, Hiệu trưởng Trường, Trần Thị Lan Phương – Phó Trưởng ban, Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí trong BGH, đại diện giảng viên các khoa, phòng và cơ quan báo chí cùng toàn thể học viên lớp K52.

Cuối khóa học, có 46/46 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, 09 học viên loại giỏi, 32 học viên loại khá, 05 học viên loại trung bình; 09 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học tập và rèn luyện.

Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, phát biểu bế giảng lớp học; chúc mừng học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; mong các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương