null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 51 (K51)

Thứ ba, 19/09/2017, 10:06

ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng  Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, ThS Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các thầy cô giáo đại diện giảng viên các khoa, phòng và cơ quan báo chí trong tỉnh, cùng toàn thể 47 học viên lớp K51.

Cuối khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, 03 học viên loại giỏi, 36 học viên loại khá, 08 học viên loại trung bình; 04 học viên được đạt thành tích cao trong học tập và 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học được Ban Giám hiệu Trường khen thưởng.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, phát biểu bế giảng lớp học; chúc mừng các học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; mong các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ánh Ngọc