null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ đào tạo tập trung Khóa 14 (A14)

Thứ năm, 31/12/2015, 07:58
Quang cảnh buổi lễ

Kết thúc khóa học, có 40 học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp ra trường, đạt tỉ lệ 100%. Trong đó có 11 học viên đạt loại Khá, 29 học viên đạt loại trung bình. Có 06 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen.

Phát biểu bế giảng, Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp mà các đồng chí vừa đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để vận dụng vào thực tiễn nơi công tác./.

CÔNG ĐỨC