null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 65 (K65)

Thứ ba, 16/04/2019, 07:43

Đến dự bế giảng có: ThS Dương Văn Thạnh – Hiệu Hiệu trưởng; đại diện thầy cô các khoa, phòng của Trường cùng 78 học viên lớp K65.

Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Nguyễn Văn Lạc – Phó Trưởng khoa Dân vận, báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 65 là cán bộ, công chức, viên chức đương chức và dự nguồn thuộc các phòng, ban và tương đương thuộc hệ thống chính trị trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, học viên lớp K65 chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo...

Kết thúc khóa học 90% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó, 12 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.

Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K65 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị cử học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của học viên lớp K65; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công./.

Thanh Tân