null Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 39 (K39)

Thứ năm, 19/05/2016, 10:30
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 39 (K39)
Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho học viên

Đến dự lễ bế giảng lớp học, có đồng chí Trần Triều Thọ, Phó phòng Tổ chức Cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Lành, Trưởng phòng Dân vận Chính quyền - Ban dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu, đồng chí Đinh Công Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, khoa cùng toàn thể học viên trong lớp.

Lớp Trung cấp LLCT - HC K39 được khai giảng ngày 15/4/2015 với 52 học viên. Kết thúc khóa học, có 50/52 học viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 03 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên đạt loại khá và 08 học viên trung bình. Nhà trường đã trao giấy khen cho 11 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đinh Công Đức đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các học viên trong lớp; đồng thời mong muốn các học viên khi trở về công tác cần vận dụng các kiến thức đã học vào  hoạt động thực tiễn, góp phần cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

CÔNG ĐỨC