null Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa 24 (A24)

Thứ tư, 27/06/2018, 09:32
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa 24 (A24)

Đến dự buổi lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa của Trường cùng toàn thể  học viên của lớp.

Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa A24 khai giảng ngày 26/9/2017. Qua chín tháng làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao của cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng với sự phấn đấu tích cực học tập, rèn luyện của các học viên; kết quả có 51/52 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 19 được xếp loại giỏi toàn khóa, 32 học viên xếp loại khá, không có học viên trung bình. Đây là lớp đầu tiên được Hiệu trưởng Trường khen thưởng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Thay mặt Ban Giám hiệu ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học và chúc mừng 51 học viên của lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện; cấp bằng tốt nghiệp, khen thưởng cho tập thể lớp và cho 19 cá nhân đạt thành tích cao trong học tập; khen thưởng cho thạc sĩ Nguyễn Văn Vũ – chủ nhiệm lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chủ nhiệm do Hiệu trưởng phân công./.

Minh Thương